TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI CHÂU LOAN

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI CHÂU LOAN

Ai trong số chúng ta đều mong muốn rằng ngày cưới của mình phải thật hoàn hảo và trọn vẹn, chính vì thế việc làm sao để chọn được một trung tâm nhà hàng tiệc cưới thật phù hợp

Vị trí dễ tìm vì nhà hàng nằm ngay mặt tiền. Nhà hàng CHÂU LOAN có diện tích rất rộng kèm theo đó là một bãi đậu xe rất rộng

Bên trong nhà hàng tiệc cưới CHÂU LOAN có gì?

Hiện nhà hàng tiệc cưới CHÂU LOAN mọi sảnh tiệc của nhà hàng đều đi theo một phong cách thống nhất đó là sự sang trọng và tinh tế. Ngay cách đặt tên sảnh thôi, bạn đã thấy ngay sự sang trọng của nó. Hiện mỗi sảnh tiệc có sức chứa khác nhau, từ vài trăm khách mời đến vài ngàn khách, nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
Nhà hàng tiệc cưới CHÂU LOAN không chỉ là một nhà hàng nổi tiếng về vẻ đẹp, nổi tiếng về sự sang trọng mà còn là một trong những nhà hàng nằm “top” những nhà hàng có món ăn ngon nhất vì các điều sau đây:

Thứ nhất nhà hàng sở hữu cho mình một đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, và rất nhiều trong số họ đã từng làm trong những nhà hàng 5 sao có tiếng tại TPHCM.

Thứ hai nhà hàng có một phong cách ẩm thực hết sức độ đáo, là một nét pha trộn giữa ẩm thực Á – Âu, giữa truyền thống – hiện đại, từ đó tạo nên 200 món ăn đa dạng và ẩm thực, đa dạng về cách bài trí.
Thứ ba nguyên liệu của nhà hàng luôn đảm bảo độ tươi ngon.

Bên cạnh đó nhà hàng còn có những mẫu thực đơn hết sức hấp dẫn với giá thành rất phải chăng, bạn có thể tự do lên một thực đơn thật ấn tượng với sự tư vấn của chuyên viên và góp ý từ đầu bếp của nhà hàng.

Mỗi nhân viên phục vụ tại đây đã được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp, chu đáo đáp ứng mọi yêu cầu của khách mời một cách tốt.