NHÀ HÀNG CHÂU LOAN GROUPNhà hàng nhìn ra hồ bơi với không gian 300 chỗ ngồi có thể mang đến cho du khách cảm giác thư thái, thoải mái khi thưởng thức các bữa ăn. Thực đơn đa dạng với ẩm thực Việt Nam và phương Tây, được chế biến bởi đầu bếp chuyên nghiệp, có thể đáp ứng các yêu cầu của khách. Bên cạnh đó, nhà hàng được thiết kế hiện đại với sân khấu đẹp mắt là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tổ chức tiệc Gala, nhạc sống. Bữa sáng tự chọn bao gồm hơn 40 món ăn khác nhau đủ cung cấp dinh dưỡng và đồ ăn cho các hoạt động giải trí, thể thao. 

Hơn nữa, chúng ta có thể ăn mừng một bữa ăn lãng mạn như trăng mật, sinh nhật ... cho những người yêu hay cặp đôi. Những người yêu thích có thể có một bữa ăn tối lãng mạn với đèn nến, bên hồ bơi và dưới các vì sao. Những người có thể mang lại cho bạn một ngày nghỉ khó quên và có thể làm cho tình yêu của bạn kéo dài mãi mãi


Nhà Hàng Đèn Lồng Đỏ

Nằm ở tầng 2 tòa nhà.  Tại đây có hơn 80 món ăn điểm tâm đa dạng và ngon miệng. Những món ăn tại Đèn Lồng Đỏ rất được khách hàng ưa chuộng. Với các mức giá 25.000đ, 38.000đ, 39,000đ, 45.000đ, 49.000đ…, thực khách đã có thể thưởng thức các món ăn điểm tâm truyền thống như:


Bánh ướt cuốn thịt nướng kiểu Huế, bánh cuốn nóng chả quế - thịt nướng – chả giò, bún cá dầm - chả cá, phở bò, bún bò, hủ tiếu Nam Vang, mì hoành thánh xá xíu, bò kho bánh mì… Dù là những món ăn điểm tâm nhưng vẫn được bán suốt từ 6g sáng đến 22 giờ mỗi ngày Bất cứ giờ nào trong ngày, thực khách cũng có thể đến thưởng thức các món ăn ngon và hợp khẩu vị tại đây.