Mùa Cưới Yêu ThươngĐi vào hoạt động từ tháng 2/2013, tọa lạc trên đường Mai Xuân Thưởng,
cung đường mới phát triển, náo nhiệt về phía Bắc thành phố Nha Trang, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Châu Loan nổi bật với kiến trúc hiện đại, sang trọng và quy mô rộng lớn.
Đại sảnh trung tâm tiệc cưới Châu Loan có sức chứa hơn 600 khách nằm ngay mặt đường, đây là nơi nhiều hội nghị, gala của các tổ chức, công ty lớn đặt biệt tiệc cưới với số lượng khách lớn đã diễn ra rất thành công. Sảnh được trang trí theo phong cách hiện đại, màu sắc hài hoà cùng với trang thiết bị tân tiến, không bị che khất bởi những trụ cột, quí khách có thể nhìn về sân khấu dù ngồi ở bất cứ vị trí nào trong sảnh.

Ngoài sảnh tiệc lớn, Châu Loan còn có sảnh Châu Loan Restaurant có sức chứa 300 khách phòng lạnh. Khu vực này là nơi phục vụ khách a la carte, các đoàn khách tour và khách địa phương. Sảnh được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, các chuyên gia tổ chức tiệc sẽ đem đến cho du khách những chương trình độc đáo nhất khi dùng bữa tại đây.
Trung tâm tiệc cưới Châu Loan có bãi để xe rộng rãi được biết đến như một địa chỉ lý tưởng để tổ chức gala, sự kiện, phục vụ khách tour, khách đoàn, đặc biệt là các đoàn khách lớn.

Với hệ thống bếp được đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 3 sao, vận hành 1 chiều, đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm, với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ quản lý cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, Âu lạc thịnh tự tin mang lại cho thực khách những bữa tiệc chu đáo và ngon miệng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tiệc cưới Châu Loan
03 Mai Xuân Thưởng, Vĩnh Hải, Nha Trang
Điện thoại : 02583.838938                Fax : 02583.35138